TP HCM: Bật mí kinh nghiệm gửi hàng xách tay đi Mỹ mới nhất 2020

Đăng bởi tutnt992 3 tuần trước - 87 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 6234636 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:


Có nên gửi hàng xách tay đi Mỹ ?

Sẽ có rất nhiều lý do để chúng ta chọn cách gửi hàng xách tay đi Mỹ, nhưng có lẽ và chắc chắn một điều lý do đầu tiên mà chúng ta chọn là muốn tiết kiệm được các khoản thuế nhập khẩu hoặc hải quan phức tạp.

Gửi hàng đi Mỹ hay gửi hàng xách tay đi Mỹ an toàn dù gọi như thế nào đều được chúng ta sử dụng hết và triệt để khi gửi với nhiều mặt hàng hóa khác nhau.

Nhưng dựa trên các báo cáo đơn hàng theo tìm hiểu và nghiên cứu chủ yếu sẽ là quần áo, các thực phẩm chức năng, thuốc đông – nam, các thiết bị từ bên Việt Nam.

Chính vì lí do là chúng ta muốn tiết kiệm cũng như sử dụng dịch vụ xách tay nên hiện nay càng ngày càng nhiều người sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp uy tín giá rẻ. Bởi cách này họ chủ động về thời gian chứ không cần đợi người thân phải sang Mỹ thì mới gửi hay nhận hàng.
Muốn gửi hàng xách tay đi Mỹ cần phải biết những điều sau

Bất kể lĩnh vực nào hay bất kì vấn đề gì mà không gặp phải những khó khăn trong quá trình thực hiện. Gửi hàng đi Mỹ cũng vậy, để giúp cho quá trình thực hiện được tốt hơn, chuyên nghiệp hơn chúng ta cần phải theo dõi những yếu tố yêu cầu sau:

- Chúng ta cần phải đảm bảo số kg của hành lý, nên nhớ rằng kg không được lớn hơn hoặc bằng 7 kg. Đối với kích thước thì hành lý phải được đảm bảo không vượt quá kích thước 115cm ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao )

- Những hàng hóa chúng ta phải có giấy kiểm nghiệm như các dụng cụ y tế, mỹ phẩm, rượu bia cũng sẽ bị hạn chế về quy định nồng độ.

- Các vấn đề như số lượng, khối lượng chúng ta có thể giải quyết được khi bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phân chia cũng như sắp xếp hàng hoá của các chúng ta với các kiện khác để bù đắp.

- Hầu như những đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ đều hỗ trợ việc đóng gói và sắp xếp để tiết kiệm không gian sao cho có được nhiều hàng hóa nhất.

Những điều cần lưu ý dành cho những ai không muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng

Điều đầu tiên chúng ta cần phải làm đó chính là sắp xếp cũng như đóng gói hành lý của mình vào một valy hay thùng hàng nào đó. Tiếp theo là chúng ta nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ có liên quan về hàng hoá. Trong trường hợp nếu hàng của chúng ta thuộc kiểm tra xem xét.

Sau đó chúng ta cần phải ghi đầy đủ chi tiết chính xác thông tin của người nhận và người sẽ gửi hàng đi mỹ cho chúng ta. Lưu ý là hàng xách tay nên chúng ta không thể ra bưu điện để gửi hàng.

Cuối cùng là chúng ta cần phải liên lạc với bên người thân của mình ở bên Mỹ để chắc chắn đảm bảo một điều rằng người thân của chúng ta sẽ ra sân bay để nhận đơn hàng đó nếu không đơn hàng đó sẽ bị thất lạc.

Mọi thông tin về gửi hàng đi mỹ mọi người có thể liên hệ ngay đến Công ty Phương Trời Nam để được tư vấn tốt nhất nhé !


Xem thêm những bài đăng khác của tutnt992

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info