Hà Nội: nên đầu tư bao nhiêu để đắp phù điêu mặt tiền

Đăng bởi thietkedaiphunnuocadong 24-05-2020 - 91 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 6155968 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

phù điêu mặt tiền - Đội thợ đắp phù điêu hoa văn uy tín
Trong số các đơn vị chuyên cung cấp Đội thợ đắp phù điêu hoa văn trên toàn Tổng hợp 20+ mẫu phù điêu mặt tiền ấn tượng quốc thì cái tên Mỹ Thuật Duy Quang là nổi bật hơn cả.

Đơn vị với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đắp phù điêu và với đội ngũ nhân viên có tay nghề sẽ đem lại một tác phẩm tuyệt vời cho các khách hàng. Đến với chúng tôi những khách hàng khó tính tính nhất cũng phải hài lòng về dịch vụ.
  • Ban đầu chúng ta sẽ tìm chủ đề tranh phù điêu phù hợp để trang trí:
Tùy vào từng vị trí đặt tranh để đưa ra các chủ đề thích hợp, phù điêu mặt tiền ví dụ như tranh phòng khách hay phòng ăn, hay ngoài hành lang,…

  • Tạo khuôn cho một bức tranh phù điêu:
Chuẩn bị loại dất sét dẻo sau đó gắn đất sét lên tường, sau đó dùng cốt sắt hoặc tre để có thể giữ đất không bị rời khỏi tường.

  • Đổ khuôn mẫu tranh phù điêu:
Đây là quá trình tạo khối cho tranh phù điêu Tổng hợp 20+ mẫu phù điêu mặt tiền ấn tượng . Tiến hành tạo khối cho sản phẩm tranh phù điêu, có thể đắp thêm hoặc khoét sâu để tạo khối và tạo không gian xa gần bằng các khối dầy mỏng, nông sâu.

  • Tiến hành làm và đi vào chi tiết của một sản phẩm:
Khi đã có khối chính thì cần tiến hành vào chi tiết của bức tranh, bố cục tranh cần thể hiện, các chi tiết được gọt dũa, tỉa thật chi tiết, sắc sảo,…

  • Tiến hành đổ khuôn thạch cao:
Khi sản phẩm đã có hình thù hoàn thiện thì bắt đầu tiến hành đổ khuôn thạch cao để nhằm mục đích tạo điểm kết nối để khi đắp các chất liệu vào sẽ được gắn chặt.

  • Đổ sản phẩm và chỉnh sửa chi tiết tranh phù điêu:
Có rất nhiều chất liệu để đắp phù điêu như: xi măng, phù điêu mặt tiền nhựa composite, thạch cao,… khi đắp sẽ hỏi gia chủ thích đắp bằng nguyên liệu gì thì các nghệ nhân sẽ đắp theo ý kiến của gia chủ và sau khi đổ thì chỉnh sửa chi tiết trên sản phẩm cho hài hòa.

  • Sơn màu và hoàn thiện cho tranh phù điêu:
Sơn màu thì có thể sơn rất nhiều màu trên bức phù điêu, tùy theo sở thích của gia chủ để sơn màu cho đúng, có thể sơn giả gỗ, giả đồng, sơn màu,…

Cuối cùng là gọt dũa và hoàn thiện sản phẩm cho đẹp, chuẩn và ưng ý nhất để bàn giao cho khách hàng.

Các mẫu đắp phù điêu hay gặp nhất.
Đắp phù điêu cho biệt thự lâu đài là nghệ thuật đắp phù điêu rất đa dạng các thể loại hình ảnh cũng như chất liệu để tạo nên bức phù điêu. Các loại phù điêu lấy chủ đề về thiên nhiên, con người, cây cỏ,… để đưa vào bức phù điêu mang tính nghệ thuật, sau đây là một số mẫu tranh phù điêu thường gặp:
Mẫu phù điêu hoa văn mặt tiền biệt thự đẹp
Như đã nói ở trên việc đắp phù điêu hoa Tổng hợp 20+ mẫu phù điêu mặt tiền ấn tượng văn mặt tiền biệt thự, phù điêu mặt tiền lâu đài, nhà ở… Sẽ là xu hướng đổi mới trong các công trình kiến trúc thời đại mới. Bởi vậy á đông sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm mẫu phù điêu hoa văn chuyên trang trí mặt tiền, đỉnh cột. góc cạnh …

Xem thêm những bài đăng khác của thietkedaiphunnuocadong

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info