TP HCM: Nhưng ưu điểm của đèn led đường phố

Đăng bởi kiethu108 05-12-2019 - 90 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 6037585 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Bộ đèn led đường phố đang là sản phẩm được ưa chuộng trong xã hội ngày nay. Với tính năng tiện lời và tiết kiệm năng lượng nên hoan toàn phù hợp vào việc phát sáng đường phố. Áp dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại và tiên tiến chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng vừa trải nghiệm tốt vừa tiết kiệm chi phí điện năng. Hãy tham gia ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình một bộ đèn led đường phố đi nhé.

Image result for đèn led đường phố

Đèn LED đường phố AMBEE SS017 được thiết kế đơn giản, mẫu mã đẹp và sắc nét. Sản phẩm này được dùng chủ yếu ở các hệ thống chiếu sáng công cộng ngoài trời như: hệ thống đường nội bộ trong khu công nghiệp, khuôn viên xung quanh nhà máy, nhà xưởng...thường được lắp đặt ở vị trí khá cao, khó lắp đặt. Khi sử dụng bộ đèn này sẽ giúp giảm thiểu chi phí vô hình trong quá trình sử dụng như: chi phí vận hành và bảo trì (đối với sản phẩm không chất lượng thì việc thay thế rất tốn thời gian và nhân lực). Ngoài ra, lợi ích khác của đèn LED street light gồm:

Đèn LED đường AMBEE tiết kiệm tới 60% so với bộ đèn đường dùng bóng Metal H

Độ sáng của đèn LED đường phố có độ sáng tốt hơn rất nhiều so với đèn đường Metal - Halide. Độ rọi và lumens của đèn LED 50W có thể thay thế cho bộ đèn Metal truyền thống 120W. Đèn LED street light có mật độ phân bổ ánh sáng rộng và đều, trong khi đó đèn Metal 120W khi chiếu sáng sẽ tập trung vào một điểm ở giữa, ánh sáng viền xung quanh rất yếu => việc giao thoa giữa 2 đèn không đảm bảo độ sáng cho khu vực cần chiếu sáng.

Ánh sáng của đèn LED street light AMBEE với độ nhận diện màu Ra> 85 nên rất tốt cho mắt cũng như không gian chiếu sáng tại khu vực đó đảm bảo cho việc giao thông an toàn hơn so với đèn street light dùng bóng Metal hoặc Sodium truyền thống.alide hoặc Sodium truyền thống (đèn LED street light 50W có thể thay thế cho đèn Metal 120W, đạt cùng độ sáng và độ cao lắp đặt)

Tuổi thọ của đèn LED đường phố AMBEE đạt 50,000 giờ (bảo hành tới 2-3 năm), trong khi đó đèn Metal hoặc Sodium có tuổi thọ từ 8,000-12,000 giờ. Như vậy, đèn LED street light bền hơn gấp 4 lần so với đèn Sodium - Metal street light.

Image result for đèn led đường phố

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: ambee.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

Xem thêm những bài đăng khác của kiethu108

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info