TP HCM: Lmht: nữ hoàng nguyên tố Qiyana trở thành con cưng mới của Riot games

Đăng bởi tancong.phannguyen 11-11-2019 - 43 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 6020597 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Có vẻ như Nữ Hoàng Nguyên Tố Qiyana chính là một trong những đứa con cưng mà nhà phát hành Riot đang thực sự quan tâm đến. Thậm chí nhiều người còn thấy Nữ Hoàng Nguyên Tố Qiyana còn vượt mặt cả những tướng như Lux, Kai’Sa. Cô nàng này đang được tạo rất nhiều những trang phục tuyệt vời để giúp cho game thủ thấy được vẻ đẹp mới của Nữ Hoàng Nguyên Tố Qiyana.

1. Lux và Kai’Sai từng được mệnh danh là con cứng của Riot

Trước đây nhiều game thủ cho rằng Lux và Kai’Sai là con cưng của nhà phát hành Riot khi mà họ dành nhiều những skin và trang phục cho 2 vị tướng này. Trong đó Lux dù là trang phục nào đi nữa cũng đều được đầu tư nhiều và kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Thậm chí Lux còn sở hữu luôn trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố và có 10 dạng biến đổi hình dạng, đây có lẽ là trang phục bậc tối thượng được đầu tư nhất.

Lux Thập Đại Nguyên Tố là trang phục được đầu tư nhiều công sức nhất của Riot Games

Về phần Kai’Sai, đây cũng là một nàng thơ của Riot khi mà Ái nữ Hư Không được thiết kế ra khiến cho cô nàng này sở hữu tốc độ vô cùng tuyệt vời. Tính tới thời điểm hiện tại, cứ 120,8 ngày thì Kai'Sa sở hữu một trang phục mới, thậm chí tất cả các skin mà Kai'Sa sở hữu đều cực kì đẹp và có hiệu ứng hình ảnh vô cùng bắt mắt, đặc biệt là K/DA Kai'Sa và phiên bản hàng hiệu.


Xem ngay một số KOL đang hot:


2. Không phải hay Lux hay Kai’Sai, Qiyana mới là con cưng của Riot

Theo tiết lộ trong phiên bản tới Qiyana sẽ sở hữu tới 2 trang phục, Qiyana mới thực sự được mệnh danh là con cưng của Riot, Lux hay Kai’Sai chỉ còn là dĩ vãng mà thôi. Hai trang phục của Qiyana là True Damage Qiyana và phiên bản hàng hiệu, Nữ Hoàng Nguyên Tố sở hữu tốc độ ra trang phục là 42 ngày một trang phục mới, nhanh nhất trong tất cả các tướng. True Damage Qiyana Hàng Hiệu còn đặc biệt hơn nữa khi được thiết kế bởi NTK của Louis Vuitton và được "đắp" hàng hiệu đích thực từ đầu tới chân.

True Damage Qiyana Hàng Hiệu được "đắp" hàng hiệu đích thực từ đầu tới chân

3. Sự phân biệt của Riot giữa con “cưng” và con “ghẻ”

Những sự khác về độ "phân biệt đối xử" của Riot Games trong việc thiết kế trang phục: Top 4 "con cưng" sở hữu nhiều trang phục nhất: Ezreal (13), Akali, Annie, Alister (12). Dù gọi rất nhiều nữ tướng là 'con cưng' nhưng nhân vật được Riot Games quan tâm nhiều nhất lại là Ezreal.

Ornn là vị tướng có ít trang phục nhất (không tính tướng mới ra mắt trong năm nay) khi được ra mắt kể từ ngày 22 tháng 8 năm 2017 tới nay, vị tướng này chỉ có duy nhất một trang phục là Ornn Thần Sấm.

Xerath vẫn là vị tướng bị ghẻ lạnh nhất khi lần cuối cùng vị tướng này có trang phục đã từ ngày 26 tháng 4 năm 2015. Taric là tướng có tần suất sở hữu trang phục chậm nhất khi mỗi 931.5 ngày thì Thượng Nhân Bảo Hộ mới có "áo mới".

Nhìn chung thì người hâm mộ cũng vẫn biết sự phân biệt này có từ lâu và con cưng hay con ghẻ thì cũng vẫn là những đứa con tinh thần mang lại cho meta những thú vị mà game thủ mong muốn được trải nghiệm.

Hãy cùng Vgaming.vn chúng tôi cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác về lmht nhé.


Xem thêm những bài đăng khác của tancong.phannguyen

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info