Đà Nẵng: ADIDAS ORIGINALS X ABSOLUTE VINTAGE YUNG-1 PLAID

Đăng bởi lethuytram96 18-05-2019 - 34 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 5837731 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Absolute Vintage là một cửa hàng chuyên về đồ vintage tương đối nổi tiếng tại Anh Quốc. Cách đây không lâu, cửa hàng này đã có cơ hội để cộng tác cộng adidas và đem đến một phiên bản Yung-1 mới phối hợp chất liệu vải Tartan truyền thống của vùng Scotland.

Adidas Yung-1 đang dần chiếm lấy lịch phát hành. Lần Ban đầu được xem trước vào cuối năm ngoái, Yung-1 được cập nhật một tí về Falcondorf năm 1996, một vài giày chạy cổ điển từ Three Stripes. Với thiên hướng giày chunky trong sự đổi thay hoàn toàn, năm 2018 dường như là thời điểm tốt nhất để mang lại sự chạy bộ cổ điển thường bị lãng quên. Mới đây, adidas London đã doanh nghiệp một phiên bản đặc biệt của Yung-1 kết hợp với Absolute Vintage. Đến với màu trắng được tạo điểm nổi bật bởi lớp lót kẻ sọc màu đỏ và được phát hành với số lượng vô cùng tránh được. Tuy vậy, có vẻ như một ý tưởng như vậy đã được đưa ra thị trường với Yung-1. Sáng nay, hai màu mới của hình bóng đã xuất hiện trên adidas Nhật Bản, cho thấy 2 đôi màu đen ton sur ton, mỗi đôi có một màu xám tinh tế kẻ sọc cho lớp lót. Các lớp ngoài cộng của Yung-1 có màu đen, khi mà những phần ở giữa cho mượn một màu sắc theo lựa chọn của bạn là màu tím hoặc đỏ.


Việc phối hợp giữa một chất liệu vải hoa văn dạng kẻ cộng giày thể thao có vẻ trông khá ngược đời – nhưng adidas đã đeo đuổi motif này từ rất lâu và chưa bao giờ có dự kiến trong khoảng bỏ. 2 Phiên bản Yung-1 x Absolute Vintage mới lựa chọn lối ngoại hình overlay để phối hợp chất liệu Tartan lên sản phẩm.

Hình bóng retro Adidas Originals Yung-1 đã được mô hình lại với một dung mạo cổ điển mới, nổi bật với hai con đường viền mới trong một chất liệu sọc đen hoặc trắng chính yếu. Để tôn vinh văn hóa đã qua dùng của Tuyệt đối Cổ điển và Shoreditch, đôi giày có giá chỉ 28 bảng và gần như doanh thu ròng rã được quyên góp để "trú ẩn khỏi cơn bão", một đơn vị trong khoảng thiện địa phương trong khu thị trấn Shoreditch.

công nghệ bộ đệm cao su – kể về Adidas là kể về các thao tác đi vô cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm trong khoảng bộ đệm cao su siêu nhẹ, dai sức cho cảm giác đi lại thả phanh, thanh thản.

giay adidas og yung 1 plaid

giả dụ bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Adidas OG Yung 1 Caro này nhé. Hãy tới những shop giày thể thao nam ở đà nẵng để được trả lời hết dạ nhất nhé.
Xem thêm những bài đăng khác của lethuytram96

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info