TP HCM: Bộ 2 đèn LED cảnh báo cửa mở ÔTÔ

Đăng bởi Phan Hải Anh 07-08-2019 - 369 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 5547336 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

http://alomehereshop.com/den-led-canh-bao-cua-mo-oto-id196.html

Đèn led cảnh báo mở cửa ô tô

Bộ đèn LED 2 màu Xanh Đỏ - Cảnh báo các phương tiện phí sau khi mở cửa ô tô

Phương tiện ôtô hiện nay đã là một trong những phương tiện chiếm một phần không nhỏ trong lưu lượng giao thông trên đường. Tuy nhiên ngoài những chiếc otô, ta còn thấy những phương tiên lưu thông khác như xe máy, 3 gác, xe đạp, người đi bộ, xe tải, bus...

Và khi đó thì các phương tiện sẽ xen kẽ nhau cùng lưu thông trên đường. Khi đó việc mở cửa ôtô để ra ngoài ngay tại các giao lộ, đường đông quả là một cơn ác mộng cho mọi người! Chúng ta có thể không may làm cho những phương tiện phí sau va chạm vào nhau khi tránh đột ngột việc ta mở cửa hoặc tự tao ra tai nạn cho chính mình khi mở cửa khi phương tiện phía sau thiếu quan sát!

Đặt biệt là vào những ngày mưa gió, trời tối thì việc cẩn thận thì cũng sẽ không thể tránh khỏi những hiểm họa như trên!

Vậy giải pháp cho việc nay là gì?

Đó chính là bộ đèn cảnh báo khi mở cửa:

Thiết kế với công nghệ cảm ứng từ hiện đại, hệ thống đèn sẽ tự động sáng nhấp nháy báo hiệu khi bạn bắt đầu mở của ôtô. Khi đó đèn sẽ liên tục sáng để cảnh báo cho các phương tiện phía sau có thể chú ý và chủ động tránh nhé ôtô của bạn!

Điều quan trọng là hệ thống hoàn toàn độc lấp và không hề can thiệp vào hệ thống điện của ô tô nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như không lo bị chạm mạch khi sử dụng!

Và điều tuyệt với tiếp theo là bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt và bố trí vị trí của bộ đèn này ở bất kỳ đâu mà bạn mong muốn và chỉ tốn 10-15 phút lắp đặt và canh chỉnh và hoàn toàn không phải can thiệp vào bất kỳ hệ thống từ bên trong và cả bên ngoài! (Chỉ đơn giản là xé và dán!)

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm việc này ngay tại nhà của mình!

Với hai màu sắc Xanh (Blue) và Đỏ (Red) là hai tông màu nổi bật sẽ làm cho mọi người chú ý hơn khi phát sáng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một bộ gồm 2 màu xanh (Blue) hay 2 màu đỏ (RED) hay có thể kết hợp màu Xanh - Đỏ (Red - Blue) để càng tăng độ chú ý!Xem thêm những bài đăng khác của Phan Hải Anh

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info